Yogis Ngọc Anh: “Mỗi người phụ nữ đều là món quà vĩ đại của vũ trụ”

Biết đến yoga như một cơ duyên với mục đích ban đầu chỉ là nâng cao sức khỏe, giải tỏa căng thẳng, nhưng càng chuyên sâu, cô càng đam mê và thích thú với bộ môn này hơn. Đó là lý do thôi thúc cô hăng say tập luyện yoga mỗi ngày và lựa chọn theo con đường chuyên nghiệp hơn. Sự kiên trì và chăm chỉ đã giúp cô gặt hái được nhiều thành công khi tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng yoga, giúp hàng triệu phụ nữ Việt nam thêm trẻ – khỏe – đẹp nhờ những bài tập yoga hiệu quả và an toàn.

Ngọc Anh mang SBD 041, cô sinh ra và lớn lên ở miền phố cảng Hải Phòng. Cô  bén duyên với yoga vào cuối mùa đông năm 2012. Ngày ấy được bạn bè rủ đi tập cho vui, không ngờ sau vài tháng theo học, cô càng cảm thấy hứng thú với bộ môn này hơn bởi giúp cô cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe trước đó.

Cô cảm thấy mình như được tiếp thêm nguồn động lực và năng lượng dạt dào sau mỗi buổi tập luyện. Cô ít ốm vặt hơn, khỏe hơn nhiều, giảm hẳn bệnh lý  hô hấp mỗi lúc giao mùa và duy trì được vóc dáng cân đối, săn chắc. Từ đó, cô càng muốn am hiểu và đi sâu hơn về bộ môn này.

Cũng bởi đam mê với yoga nên sau khi tốt nghiệp đại học, cô quyết định dành toàn bộ thời gian và công sức cho bộ môn này, muốn lan tỏa những giá trị, triết lý sâu sắc của yoga sâu rộng trong cộng đồng.

Đối với cô – yoga không chỉ là một bộ môn thể thao, mà còn là cội nguồn của cuộc sống. Với mong muốn cổ động tinh thần tập luyện yoga cũng như có thể giúp nhiều chị em ngày một khỏe mạnh và tươi trẻ hơn, cô không ngừng nỗ lực, học hỏi để phát triển bản thân, tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình tới vai trò là HLV yoga.

Với những kinh nghiệm và kỹ năng trong nghề, cô liên tục giành được huy chương vàng trong giải thi đấu cấp Quốc gia trong hai năm liên tiếp, 2017 và 2018. Thành công nối tiếp thành công khi cô được bổ nhiệm làm trọng tài Quốc gia và còn dẫn dắt cho gần 300 yogis Hải Phòng tham gia các giải thi đấu trong nước.

Không chỉ lan tỏa không khí tập luyện yoga cho các yogis Hải Phòng mà cô còn chia sẻ và hướng dẫn tận tình các bài tập yoga trên các trang mạng xã hội, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, sức khỏe phát triển hơn nữa. Đến nay, cô đã xây dựng được cộng đồng yoga có tới 20000 học để chia sẻ giá trị luyện tập mỗi ngày.

Cô gia cuộc thi Miss Yoga Việt Nam 2021 với mong muốn thử sức mình trong một sân chơi mới, khai phá thêm tiềm năng của bản thân cũng như là một cơ hội tốt để học hỏi, giao lưu từ đội ngũ chuyên gia của chương trình cũng như những tài năng yogis khác.

Thông qua cuộc thi, cô mong muốn sẽ đóng góp được một phần nhỏ nào đó để lan tỏa tinh thần tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe và khuyến khích các chị em phụ nữ nên biết trân trọng và yêu thương bản thân nhiều hơn. Cô quan niệm: “Mỗi người phụ nữ đều là món quà vĩ đại của vũ trụ”.

Cuối cùng, cô hy vọng khán giả tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Miss Yoga Việt Nam 2021, cổ vũ cho tất cả các thí sinh của chương trình để cuộc thi diễn ra tốt đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.