Tổ chức cuộc thi “Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2021”

Hướng tới ngày Quốc tế Yoga 21/6 hàng năm, Liên đoàn Yoga Việt Nam cùng các thành viên và đối tác tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng. Trong đó có cuộc thi mang tên Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2021 – Miss Yoga Việt Nam 2021 được tổ chức để tôn vinh vẻ đẹp và tài năng Yoga đồng thời cổ vũ phong trào rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe trong cộng đồng.

Được sự chấp thuận đăng cai và cho phép tổ chức của UBND tỉnh Quảng Nam, theo Giấy phép số 1129/UBND-KGVX, cấp ngày 5.3.2021, lần đầu tiên tại Việt Nam, Liên đoàn Yoga Việt Nam, B&Bs Group, Sống Khỏe Yoga, Hương Anh Yoga, Quỳnh Phạm Yoga đã phối hợp phát động, tổ chức cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2021 – Miss Yoga Việt Nam 2021 nhằm tìm kiếm gương mặt người đẹp là tài năng Yoga, đại diện cho cộng đồng Yoga Việt Nam cũng như những người yêu quý môn thể thao này. Qua đó cũng để quảng bá Yoga với đông đảo quần chúng trong, ngoài nước, tôn vinh vẻ đẹp thể thao khỏe mạnh, tinh thần thể thao vì cộng đồng, sẵn sàng góp sức, sẻ chia trong cuộc sống.

Sắp diễn ra cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2021 – Miss Yoga Việt Nam 2021

Thông qua cuộc thi, ban tổ chức mong muốn những giá trị đích thực về tinh thần sống đẹp, ý chí rèn luyện bản thân mạnh mẽ và đặc biệt là những triết lý sống nhân văn, sâu sắc, hướng thiện đầy ý nghĩa của Yoga cũng như sự chân thành, gắn kết, tôn trọng vốn có trong cộng đồng Yoga đã, đang sẽ được lan tỏa mạnh mẽ.

Song hành với cuộc thi là hàng loạt các chương trình tọa đàm Yoga về các vấn đề cuộc sống hay các hoạt động truyền thông quảng bá về bộ môn thể thao mang tính nghệ thuật như Yoga được tổ chức. Vào cuộc cùng với các hoạt động đồng hành này là các Câu lạc bộ, hội, nhóm Yoga tại địa phương cùng hàng nghìn thành viên – yogi. Tất cả tạo nên một phong trào sống, tập, rèn luyện thể dục, thể thao mạnh mẽ và đầy ý nghĩa.

Song hành với cuộc thi là hàng loạt các chương trình tọa đàm Yoga về các vấn đề cuộc sống hay các hoạt động truyền thông quảng bá về bộ môn thể thao mang tính nghệ thuật như Yoga được tổ chức

Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2021 – Miss Yoga Việt Nam 2021 chính thức diễn ra từ tháng 3/2021 đến tháng 6/ 2021 với 03 vòng: Sơ loại ( online), Bán kết ( tháng 5/2021 tại Hạ Long, Quảng Ninh) và Chung kết tại TP Tam Kỳ, Quảng Nam.

Theo: Báo Công Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.