NỮ HOÀNG YOGA VIỆT NAM 2022 NGUYỄN THỊ SƠN: Hành trình ở Miss Yoga vừa qua thực sự đáng nhớ!

Sau hơn 4 tháng chinh chiến tại Miss Yoga Việt Nam 2022, Nguyễn Thị Sơn đã đăng quang ngôi vị Nữ hoàng một cách đầy thuyết phục. Ngay sau cuộc thi, chúng tôi đã kết nối với Nữ hoàng Yoga để kịp bắt trọn cảm xúc và khoảnh khắc sau khi lên ngôi.

Ảnh: Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Sơn

Chào bạn, cuối cùng bạn đã đăng quang ngôi vị Nữ Hoàng tại Miss Yoga Việt Nam 2022. Cảm xúc hiện tại của bạn như thế nào? Bạn đã có kế hoạch gì trong tương lai trên cương vị Nữ hoàng Yoga Việt Nam?

Cảm xúc của Sơn bây giờ rất là hạnh phúc và tự hào vì đã là chủ nhân của vương miện Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2022. Trong tương lai, dưới cương vị là Nữ Hoàng Yoga, mình sẽ cố gắng thật nhiều để có thể truyền tải và lan tỏa tình yêu thể thao, tình yêu Yoga đến với cộng đồng và xã hội, để mọi người tập luyện thể dục thể thao, tập luyện yoga mỗi ngày để có một sức khỏe tốt nhất, có một cuộc sống bình an và hạnh phúc.

Ảnh: Nguyễn Thị Sơn xinh đẹp trong phần trình diễn Áo dài

Trong quá trình tham dự cuộc thi Miss Yoga Việt Nam 2022, đâu là khó khăn lớn nhất mà bạn gặp phải?

Trong quá trình tham dự cuộc thi, khó khăn lớn nhất mà mình tin là không chỉ mình mà cả BTC cũng như các thí sinh khác đều gặp phải đó chính là ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Đại dịch này đã làm cho cuộc thi bị gián đoạn một thời gian khá dài, bản thân mình và các thí sinh khác đều đã phải chờ đợi khá lâu. Tuy nhiên, vì tình yêu và niềm đam mê với Yoga, mình chưa bao giờ nản lòng, vẫn luôn cố gắng luyện tập để chờ đợi đến ngày hái quả.

Ảnh: Top 3 chung cuộc của Miss Yoga Việt Nam 2022

Sau khi đăng quang cuộc thi, bạn muốn chia sẻ chiến thắng của mình đến với ai?

Khi đạt được ngôi vị Nữ hoàng, người đầu tiên mà mình nghĩ đến và muốn chia sẻ cảm xúc hạnh phúc đó chính là người mẹ đã sinh thành ra mình. Nhờ có mẹ mà mình mới có ngày hôm nay, được đứng ở đây, ngay tại sân khấu này để thể hiện tại năng và tỏa sáng. Ngoài ra, mình cũng luôn biết ơn tới chồng con đã luôn tạo điều kiện và giúp đỡ mình, để mình có thể đồng hành cùng với chương trình trong suốt 2 năm qua. Ngoài ra, mình cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới BTC của cuộc thi Miss Yoga, Liên đoàn Yoga Việt Nam,.. đã tạo ra một sân chơi đầy ý nghĩa, để chúng mình có thể lan tỏa tình yêu Yoga tới với tất cả mọi người, cũng như có thể tự tin tỏa sáng ở sân khấu này.

Cảm ơn Sơn và chúc bạn thành công trên chặng đường sắp tới với cương vị là Nữ hoàng Yoga Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.