Người đẹp Nhân Ái Miss Yoga Việt Nam 2022 Hồ Thị Diệu: Hướng dẫn viên du lịch và hành trình chạm tới đam mê với Yoga

Hồ Thị Diệu (SBD 055), tên thân mật thường gọi Diệu Diệu, là người đẹp đến từ thành phố “chủ nhà” – Đà Nẵng. Đúng như những gì thường được nghe về con người nơi đây, người con “Đà Thành” Diệu Diệu đem lại cho tất cả những ai đã từng tiếp xúc một cảm giác vô cùng gần gũi, thân thiện, đáng mến. Tại cuộc thi Miss Yoga Việt Nam 2022, Ban tổ chức và các thí sinh vẫn hay nói với nhau rằng: “Có Diệu Diệu là có tất cả”, bởi Diệu Diệu luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ và giúp đỡ mọi người từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Diệu Diệu duyên dáng trong tà áo dài truyền thống

Ít ai biết, Hồ Thị Diệu còn là một Tour-guide vô cùng hoạt náo và năng nổ. Chính những đặc thù của công việc đã nuôi dưỡng tâm hồn của Diệu Diệu yêu thêm những mảnh đất, những danh lam thắng cảnh của đất nước. Lựa chọn Thuyết trình về “Huế – Kiến trúc Phủ Đệ” là tiết mục thứ 2 trong phần thi tài năng (bên canh phần thi Yoga), Hồ Diệu đã thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ với BGK bởi vốn kiến thức sâu rộng và tình yêu sâu sắc với Cố đô Huế.

Với tài năng, sự nỗ lực và trái tim đầy tình yêu thương của mình, Diệu Diệu đã giành được danh hiệu “Người đẹp Nhân Ái” của Miss Yoga Việt Nam 2022.

Người đẹp Nhân Ái Hồ Thị Diệu rạng rỡ trong đêm chung kết

 “Thật hạnh phúc khi Diệu Diệu được tất cả mọi người đón nhận, yêu mến. Dù chỉ mới biết đến Yoga gần 3 năm nhưng Diệu rất yêu Yoga và luôn sống với phương châm “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi” – Người đẹp Nhân Ái Miss Yoga 2022 chia sẻ.

Diệu Diệu (thứ 5 từ trái sang) trong phần trình diễn áo dài

Khi được hỏi về những điều quý giá nhất có được sau cuộc thi Miss Yoga Việt Nam 2022, Diệu Diệu đã vô cùng bồi hồi và xúc động, bởi có lẽ, đây là một hành trình hết sức ý nghĩa và tuyệt vời đối với riêng cá nhân Người đẹp Nhân Ái của chúng ta.

 “Đã có những thứ trước mà trước đó, Diệu chưa từng trải qua, thì khi đến với cuộc thi, Diệu đã được thực hành và thậm chí đã làm rất tốt như những kĩ năng catwalk, khả năng trình diễn. Và hơn tất cả, Diệu đã được giao lưu, học hỏi thật nhiều điều từ cô Quỳnh, thầy Tưởng và đặc biệt là có được những người chị em cùng một tình yêu với Yoga trên khắp mọi miền cả nước. Chung kết ở Đà Nẵng thật là một cái duyên, cũng là một sự may mắn khi chính Diệu là người địa phương, chính vì thế Diệu luôn sẵn lòng giúp đỡ và hỗ trợ tất cả mọi người. Diệu cũng hy vọng trong tương lai sẽ hữu duyên được đồng hành cùng BTC trong những dịp hoặc những chương trình tiếp theo, và đặc biệt là Thầy Cô cùng các Miss xinh đẹp” – Diệu Diệu nói.

Khoảnh khắc vô cùng xinh đẹp của Hồ Thị Diệu

Chia sẻ về những dự định và mục tiêu sắp tới trong tương lai, Người đẹp Nhân Ái cho biết vẫn sẽ tiếp tục trau dồi bản thân, tham gia những khoá học Yoga chuyên sâu hơn nữa để tương lai, bằng vốn ngoại ngữ sẵn có, Diệu sẽ dùng khả năng ngoại ngữ và kiến thức Yoga vốn có để sẻ chia lan toả phát triển đến cộng đồng xã hội trong nước cũng như bạn bè Quốc tế.

“Diệu cũng mong muốn sẽ trở thành người truyền lửa, truyền tải thông điệp về niềm đam mê Yoga, sự nỗ lực và quyết tâm theo đuổi đến cùng con đường mình đã chọn cho không những học viên của trung tâm Himalaya Yoga & Spa mà còn lan tỏa đến bạn bè trong nước và quốc tế. Đặc biệt, Diệu sẽ cố gắng cùng các đơn vị có tổ chức ở địa phương tham gia vào những buổi dạy Yoga thiện nguyện cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, những đứa trẻ đã chịu nhiều áp lực cuộc sống và những sang chấn tâm lý” – Người đẹp Nhân Ái chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.