Người đẹp Ảnh – Top 10 Miss Yoga Việt Nam 2022 Nông Thị Hương: Cứ thực hành Yoga, rồi mọi thứ sẽ đến

Nông Thị Hương (SBD 087) là cô gái đến từ mảnh đất Thái Nguyên xinh đẹp. Tham gia cuộc thi Miss Yoga Việt Nam 2022 với mục tiêu được giao lưu, học hỏi và gặp gỡ những người cùng đam mê bộ môn nghệ thuật Yoga, Nông Thị Hương đã luôn cho thấy mình là con người tràn đầy năng lượng, hết mình với sân khấu. Chính tinh thần thoải mái này đã giúp cô gái tới từ Thủ đô gió ngàn từng bước vững chắc tiến sâu vào trong cuộc thi và giành được giải Người đẹp Ảnh cũng như top 10 chung cuộc của Miss Yoga Việt Nam 2022.

Nông Thị Hương lộng lẫy trong phần thi trang phục dạ hội

Em thấy bất ngờ và vô cùng biết ơn. Tinh thần khi đến với cuộc thi của em là được gặp gỡ các Yogi vừa tài giỏi vừa xinh đẹp ở mọi miền tổ quốc để học hỏi, tiếp nhận những năng lượng tích cực của mọi người. Giải thưởng này là món quà quý giá mà Yoga đã đem lại cho em. Nó làm cho phương châm sống “Cứ thực hành Yoga, rồi mọi thứ sẽ đến” của em trở nên thiết thực hơn bao giờ hết” – Nông Thị Hương chia sẻ.

Nông Thị Hương (Thứ 4 từ trái sang) và top 10 chung cuộc của Miss Yoga Việt Nam 2022

Chia sẻ thêm về quá trình tham gia cuộc thi, Người đẹp Ảnh cho biết dù phải tham gia hoạt động và di chuyển nhiều, nhưng cô vẫn luôn tích cực và vui vẻ vì được học thêm nhiều kỹ năng như catwalk, thuyết trình trước đám đông…., phương pháp thực hành Yoga, bổ sung thêm kiến thức về yoga cũng như được ăn ở, sinh hoạt và tham gia các hoạt động cùng các người đẹp khác, tạo nên sự gắn bó và biết thêm về phong tục cũng như văn hóa mỗi vùng miền, địa phương.

Nông Thị Hương vô cùng tự tin trong phần thi Tài năng Yoga

Người đẹp Thái Nguyên trong phần thi Trang phục thể thao Yoga

Nông Thị Hương (bên phải) nhận giải thưởng Người đẹp Ảnh

Chia sẻ về những kế hoạch trong tương lai, Người đẹp Ảnh Miss Yoga Việt Nam 2022 cho biết: “Sau cuộc thi, em sẽ tập trung toàn bộ vào Yoga kid, với mục tiêu đưa Yoga vào trường học. Em sẽ tham gia học các khóa đào tạo Yoga kid, mở thêm các lớp Yoga kid để nuôi dưỡng sự yêu thích Yoga cho các bé. Sẽ cố gắng liên kết với trường học để có thể dạy Yoga trong trường. Trước tiên là với các trường mầm non”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.