Hiểu thêm về Trần Thị Quế – nàng Yogis của huyện Lục Ngạn

Yoga không chỉ giúp cô chữa lành những triệu chứng khó ngủ, ốm vặt, lo âu trước kia mà còn giúp cô có vóc dáng thon thả, cơ thể săn chắc và khỏe mạnh hơn. Sự kiên trì và nỗ lực tập luyện là chìa khóa quan trọng đưa cô trở thành một yogis chuyên nghiệp hơn, khiến cuộc sống thêm phần vui vẻ và ý nghĩa hơn. Và điều cô cảm thấy hạnh phúc hơn nữa khi có thể lan tỏa và sẻ chia những giá trị cao đẹp của yoga tới cộng đồng.

Trần Thị Quế mang số báo danh 074, đến từ vùng đất Lục Nam, Bắc Giang, hiện đang là thí sinh tiềm năng của cuộc thi Miss Yoga Việt Nam 2021. Đến với cuộc thi, cô mong muốn được giao lưu, học hỏi thêm nhiều kiến thức cũng như kỹ năng về yoga cùng nhiều yogis trên khắp mọi miền Tổ quốc, chung tay lan tỏa tinh thần vui – khỏe – có ích mà bộ môn nghệ thuật này đem lại.

Cô đến với yoga như một cơ duyên khi tình cờ đọc những bài báo về lợi ích của yoga tới sức khỏe của người tập. Cách đây khoảng ba năm, sức khỏe cô không được tốt, ốm đau thất thường, bị chứng khó ngủ, thiếu ngủ trầm trọng. Nhưng kể từ khi biết đến yoga, cô bắt đầu tập luyện, thực hành mỗi ngày theo những bài tập chuyên đề trong khóa học và cả trên mạng.

Sự kiên trì và nỗ lực chinh phục những tư thế, động tác khó đã giúp cô cải thiện được tình trạng sức khỏe đáng kể, làm tiêu tan những cảm giác căng thẳng, khó chịu, giải phóng cơ thể khỏi những bộn bề công việc và cuộc sống. Nhờ chăm chỉ thực hành yoga, cô đã có giấc ngủ đủ và sâu hơn, tinh thần cũng thoải mái hơn và hơn thế nữa, giờ đây cô đã sở hữu được vóc dáng đẹp đáng ao ước của bao chị em phụ nữ.

Trong suốt chặng đường đồng hành cùng cuộc thi, dù đang trong đại dịch covid phức tạp và nguy hiểm, nhưng ý chí và tinh thần tập luyện của cô vẫn tăng cao. Cô không ngừng cố gắng, hăng say tập dượt các bài tập yoga cùng sự hỗ trợ và chỉ dẫn tận tâm từ đội ngũ các chuyên gia yoga của chương trình. Nhờ vậy, kỹ năng thực hành yoga của cô ngày một thuần thục và chuyên nghiệp hơn. Đối với cô, thái độ chính là yếu tố hàng đầu quyết định đến sự thành công của một đích đến nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.