Giới thiệu

MISS YOGA VIỆT NAM 2022

Cuộc thi “Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2022”, nhằm tìm kiếm gương mặt đẹp, có tài năng Yoga để tôn vinh vẻ đẹp thể thao nói chung và vẻ đẹp của Yoga nói riêng. Qua đó, cổ vũ phong trào rèn luyện sức khỏe cộng đồng.

Cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp khỏe mạnh, vóc dáng dẻo dai cũng như ý chí, nghị lực và bản lĩnh của người Phụ nữ Việt Nam, những người chơi, tập thể thao nói chung và những người chơi môn thể thao Yoga nói riêng.

Cuộc thi là cơ hội để quảng bá, đề cao sáng kiến gắn kết các hoạt động biểu diễn thể thao và văn hóa với các dịch vụ, sản phẩm du lịch nhằm góp phần phát triển kinh tế địa phương, nơi diễn ra sự kiện.  

Đây cũng là cơ hội thu hút đầu tư, xúc tiến du lịch, kết nối Quảng Nam, Việt Nam với các tổ chức, đơn vị, và địa phương khác.

Tạo nên một sự kiện văn hóa nghệ thuật có yếu tố trình diễn thể thao mới lạ, nổi bật trong năm.

Song hành cùng cuộc thi là chuỗi các hoạt động triển lãm giới thiệu dịch vụ, sản phẩm thể thao, du lịch, sức khỏe cùng các hoạt động tọa đàm, kết nối, giao thương có ý nghĩa giữa các vùng miền của đất nước.

Các người đẹp tham dự cuộc thi “Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2022” đến từ các địa phương khác nhau trên khắp cả nước mang đến những nét văn hóa địa phương độc đáo cùng các màn biểu diễn tài năng Yoga đậm tính nghệ thuật hứa hẹn sẽ cùng hòa nhịp, tạo nên những bữa tiệc văn hóa sắc màu hấp dẫn và quyến rũ.