Cùng gặp gỡ nữ sinh RMIT Lưu Hải Ngọc với nhiều tài lẻ

Lưu Hải Ngọc (SBD: 079) đang theo học trường RMIT, làm người mẫu ảnh tự do và chủ một shop thời trang. Vốn năng động và hoạt bát, cô gái 21 tuổi xuân xanh thích khám phá mọi thứ về thế giới xung quanh để mở mang tri thức, hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Hiện cô vẫn đang là sinh viên nên khá bận rộn với việc học. Tuy nhiên  sở hữu ngoại hình ưa nhìn cùng số đo chuẩn model, những khi có thời gian rảnh cô luôn tranh thủ đi chụp ảnh, kinh doanh thời trang để có thêm khoản nhỏ cho những dự định riêng của mình.

Trong tương lai, cô mong muốn trở thành một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực thời trang, khẳng định giá trị và vẻ đẹp của người phụ nữ độc lập và tự chủ cũng như đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của các chị em.

Đến với yoga, người truyền cảm hứng cho cô nhiều nhất chính là mẹ. Mẹ cô đã gắn bó với bộ môn yoga trong nhiều năm và đem lại hiệu quả đáng kể cả về sức khỏe vật chất và sức khỏe tinh thần. Điều này đã thôi thúc tinh thần tập luyện trong cô. Cô cũng muốn thử sức với yoga để được trải nghiệm những giá trị và lợi ích mà nó mang lại.

  Được sự động viên và hướng dẫn tận tụy từ mẹ, cô hăng say và chăm chỉ tập luyện mỗi ngày. Trải qua một quá trình thực hành kiên trì và nỗ lực, hiệu quả đáng bất ngờ, cô không những giữ được vóc dáng thon gọn phục vụ cho công việc mà còn giúp giải tỏa căng thẳng và khiến tinh thần thoải mái, thư thái hơn nhiều. Yoga thực sự đã giúp cô học được cách thiền định, hít thở và thả lỏng tâm trí để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực.

Đến với cuộc thi Miss Yoga Việt Nam 2021, cô hi vọng sẽ có cơ hội học hỏi và hoàn thiện bản thân hơn. Thông qua đó, cô cũng muốn giao lưu và kết bạn với các thí sinh có chung sở thích, chung đam mê để cùng nhau lan tỏa nhiều hơn nữa những giá trị đích thực cùng triết lý sâu sắc mà yoga đem lại cho cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.