CÔNG VIÊN CHÂU Á – ASIA PARK: ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI NỮ HOÀNG YOGA VIỆT NAM 2022

Toạ lạc bên bờ sông Hàn- TP. Đà Nẵng với diện tích trải dài trên hơn 860.000m2, công viên Châu Á – Asia Park là một trong những khu vui chơi giải trí hàng đầu ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á với vô vàn trò chơi ngoài trời và trong nhà sôi động, không gian văn hoá thú vị cùng vòng quay khổng lồ Sun Wheel thuộc top 10 vòng quay lớn nhất thế giới.

(Ảnh: Toàn cảnh viên Châu Á Asia Park lung linh vào buổi đêm – ST)

Công viên được chia làm 3 khu vực chính bao gồm: Công viên giải trí ngoài trời hiện đại, Khu trung tâm với vòng quay Sun Wheel và khu công viên văn hoá với nhiều công trình kiến trúc thu nhỏ của các quốc gia châu Á.

Khu công viên giải trí ngoài trời được thiết kế với vô vàn trò chơi thú vị và sôi động phù hợp với tất cả các đối tượng. Từ “vòng quay ngựa gỗ” trở về với tuổi thơ đến những trò cảm giác mạnh như: Tàu lượn siêu tốc, máng trượt, tháp rơi tự do, tàu điện trên cao

(Ảnh: Trò chơi vòng quay ngựa gỗ tại Asia Park – ST)
(Ảnh: Trò chơi cảm giác mạnh “Đường ray lộn nhào” – ST)

Đến Công viên Châu Á Asia Aark chắc chắn du khách sẽ không thể bỏ qua vòng quay Sun Wheel – Vòng quay Mặt Trời – Một trong 10 vòng quay lớn nhất thế giới. Từ độ cao 115m của vòng quay, du khách có thể thu trọn tầm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ trên cao. Vào ban đêm, vòng quay Sun Wheel như càng trở nên lung linh bởi được thắp sáng nhờ hơn 13.000 chiếc đèn led, tạo nên một điểm nhấn đặc sắc giữa thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

(Ảnh: Vòng quay Sunwheel lung linh huyền ảo – ST)

Tại khu trung tâm, hệ thống tàu Monorail tại công viên Châu Á cũng là một điểm đáng chú ý. Tham gia hành trình khám phá công viên Châu Á trên tàu, du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh công viên và ngắm nhìn Đà Nẵng từ trên cao.

(Ảnh: Hệ thống tàu Monorail – ST)

Bên cạnh đó, hàng loạt công trình tuyệt tác như Tháp Đồng hồ, Cổng Thành, Thuyền rồng, Tượng Phật… cũng là những điểm đến nằm trong tại Khu trung tâm gần với vòng quay Sun Wheel của Asia Park.

(Ảnh: Một góc quảng trường Asia Park – ST)

Du khách có thể vào cửa tham quan công viên miễn phí hàng ngày trong khung giờ 15h00 – 22h00.

Nơi đây được biết đến như một công viên giải trí với nhiều trò chơi hiện đại, tổ hợp chợ đêm được vận hành theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, là điểm đến ẩm thực với nhiều lựa chọn phong phú. Cũng không thể không kể đến những chương trình sự kiện và trình diễn nghệ thuật thu hút hàng ngàn người tham dự.

Đây cũng chính là nơi mà các thí sinh của Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2022 sẽ cùng nhau khoe hương sắc và tài năng tại Đêm chung kết diễn ra vào ngày 19/6/2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.